ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก
กำลังโหลดตัวอย่างหนัง HD

ผู้กำกับ: พฤกษ์ เอมะรุจิ

นักแสดง: พีช พชร, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ค่อม ชวนชื่น

ประเภท: หนังตลก

วันเข้าฉาย: 20 กันยายน 2018

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก (Bike Man) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พฤกษ์ เอมะรุจิ ที่เคยสร้างสรรค์หนังเบาสมองไว้ในเรื่อง ป้าแฮปปี้ Sheท่าเยอะ ซึ่งสามารถทำรายได้ดี และได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจำนวนไม่น้อย โดยหนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากทางค่าย “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง พีช พชน เสริมความฮาด้วย น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน รับประกันความฮาสนั่นจอได้ในโรงภาพยนตร์ตลอดเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อที่น่าดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

เรื่องราวของ ศักรินทร์ นายธนาคารธรรมาดาคนหนึ่งที่ถูกให้ออกจากงานด้วยเหตุผลบ้างอย่าง ด้วยความเขาใช้ชีวิตตัวคนเดี่ยวในเมื่องหลวงมาเป็นเวลานาน ทำให้การคาดหวังจากครอบครัวต้องมีมากเป็นธรรมดา ศักรินทร์จะต้องปิดบังความลับที่เขาไม่ได้ทำงานที่ธนาคารกับแม่ของเขาให้ได้ และในตอนนี้ศักรินทร์กำลังเปลี่ยนอาชีพมาขับมอเตอร์ไซต์รับจ้าง (ไบค์แมน) หนึ่งโลกก็เล่นตลกกับเขาอีกครั้งเมื่อเพื่อนเก่าอย่าง “จ่าย” ถูกย้ายมาประจำธนาคารที่อยู่กับวินของเขาอีกด้วย ยิ่งทำให้ศักรินต์ต้องปิดลับความให้มากขึ้นกว่าเดิมอีก โดยที่มี เบี เพื่อนร่วมอาชีพไบค์แมนด้วยกันเป็นคนให้คำแนะนำให้กับเขา งานนี้ศักรินทร์จะสิ้นลายหรือไม่ติดตามดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เต็มเรื่อง
ข้อมูลเพิ่มเติม Wiki

Bikeman เต็มเรื่อง

หลังจากที่ได้ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึกเต็มเรื่อง

ต้องยอมรับว่าหนังตลกเบาสมองแบบนี้หลายคนคงจะพอเดาพล๊อตของหนังออกได้ง่าย ๆ แต่มันมีบางอย่าง (งดสปอย) ที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังต้องแปลกใจอย่างแน่นอน หากคิดจะดูหนังตลกสักเรื่องและไม่คิดมากในเรื่องของเนื้อเรื่องหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ก็น่าจะเป็นคำตอบของใครหลาย ๆ คนได้เช่นกัน เรียกว่า Bikeman ถ้าดูเอาฮาอย่างดูก็สิบเต็มสิบ แต่คะแนนรวมๆ ผู้เขียนให้ที่เจ้ดเต็มสิบหักจากบทเรื่องที่เดาง่ายไปหน่อย